? [CƠ HỘI VÀNG CHO BẠN : LÀM THỰC TẬP SINH Ở CÔNG TY PHƯƠNG ĐÔNG] ?

06/05/2021
? Ngày hội hướng nghiệp 2021 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức hay và thú vị, tạo cơ hội cho sinh viên cọ sát với các doanh nghiệp lớn và đầu ngành. NHHN 2021 do Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử tổ chức cùng với sự tài trợ của các công ty đầu ngành về lĩnh vực công nghệ. Góp mặt trong sự kiến lần này có CÔNG TY TNHH VĂN HÓA SỐ MẶT TRỜI PHƯƠNG ĐÔNG - NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG CỦA SỰ KIỆN
? Công ty PHƯƠNG ĐÔNG hình thành từ năm 2014 với đội ngũ nòng cốt là những nhân sự trẻ yêu thích các giải pháp về Digital Marketing nói chung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của Google (Search Engine Optimization - SEO) nói riêng. Sau hơn 7 năm phát triển, từ một nhóm kinh doanh nhỏ hiện tại doanh nghiệp đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các giải pháp SEO “mũ trắng”, bộ máy nhân sự với gần 30 thành viên thuộc các bộ phận nghiệp vụ:
▪ Phòng Marketing (SEO, Google Ads, Nội dung)
▪ Phòng Kỹ thuật (Lập trình web, Thiết kế đồ họa)
▪ Phòng Kinh doanh
▪ Phòng Tài chính - Tổng hợp
? Giá trị cốt lõi và văn hóa doanh nghiệp:Công ty quan tâm tới sự phát triển bền vững của khách hàng; Sự phát triển về cơ hội nghề nghiệp của Cán bộ nhân viên cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.Sự sáng tạo của con người là động lực phát triển. Mong muốn “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” cho Cán bộ nhân viên, cho đối tác và khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.
✍ Lĩnh vực kinh doanh chính:
▪ Phát triển các trang thương mại điện tử (B2C);
▪ Phát triển các trang thông tin (Digital Publishing) trong các lĩnh vực: Kinh tế - Tài chính, văn hóa truyền thống, thông tin du lịch Việt Nam... hướng tới người dùng trong nước cũng như quốc tế (tiếng anh và các ngôn ngữ khác).
? Cơ hội nghề nghiệp:
- Bạn là người yêu thích và có đam mê với Google SEO, mong muốn tìm kiếm một môi trường vừa được đào tạo giúp nâng cao về chuyên môn, vừa có cơ hội để thử sức với các dự án “Khó nhằn” thì hãy đến với công ty Mặt Trời Phương Đông
- Muốn tìm đơn vị phát triển chuyên môn SEO bền vững, nói không với tools và các thủ thuật black hat - Bạn đã tìm đến đúng chỗ
- Bạn là người có nhiều ý tưởng sáng tạo, có cá tính trong công việc cũng như cuộc sống - Hãy đến với Phương Đông
?? Đến với ngày hội hướng nghiệp 2021 công ty Phương Đông đang cần tìm nhân sự với vị trí: THỰC TẬP SINH SEO
✅ MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
- Thực tập nghiên cứu từ khóa (gợi ý, công cụ, đối thủ cạnh tranh)
- Đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa. sử dụng excel cơ bản
- Thực tập kỹ năng triển khai nội dung
- Kỹ năng triển khai link
- Kỹ năng theo dõi từ khóa, sử dụng và đọc các công cụ
- Thực tập đọc và tạo báo cáo
✅ YÊU CẦU
- Tốt nghiệp đại học/Cao đẳng chuyên ngành MKT, TMĐT, CNTT... (liên quan).
- Đam mê Seo và có ý muốn gắn bó lâu dài.
- Có ý thức kỷ luật cao, sự kiên nhẫn, trung thực.
✅QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương cơ bản : 4 - 5 triệu đồng/tháng
- Phụ cấp chung : 780.000đ/ tháng
- Mức lương đóng bảo hiểm : 4.800.000đ
- Thời gian đóng bảo hiểm : tháng ký hợp đồng chính thức
- Nghỉ Phép : 1 ngày phép/ tháng
- Thời gian làm việc : Sáng từ 8h30 -12h chiều 13h30 - 18h, 1 tháng nghỉ 2 thứ 7, 4 chủ nhật
- Trong thời gian thử việc không được thanh toán lương nếu chưa đủ 20 ngày công.
--------------------------
?? Các bạn quan tâm click vào link #Job_Fair_Online của Khoa tại:
? Nộp trực tiếp tại: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
———————————
? Ad xin mách nhỏ với các bạn rằng Ngày hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT có cực nhiều hoạt động mà bạn không thể nào bỏ qua !!!
? Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách tìm hiểu và tham gia ngay Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé !
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021
#NgànhThươngmạiđiệntử
#NgànhHệthốngthôngtinquảnlý