Chung Kết IS's Got Talent 2018

09/01/2019
Tối ngày 9/1/2019, tại hội trường H1 trường Đại học Thương Mại đã diễn ra cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - IS's got talent 2018. Trải qua hai vòng thi Sơ khảo và Chung khảo, 12 tiết mục cá nhân và tập thể đã được Ban giám khảo lựa chọn dự vòng chung kết.

??? Cuộc thi “IS's got talent” là chương trình phát hiện, bồi dưỡng và ươm tạo những tài năng sinh viên đang học tập tại Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử. Qua sân chơi bổ ích này, sinh viên có cơ hội rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và thể hiện tài năng. Đây cũng dịp sinh viên cựu của khoa, đơn vị thành viên trong Khoa được tụ hội, giao lưu, gắn kết tình thân ái.

? Link ảnh đêm chung kết của cuộc thi ISGT 2018 nhé!: https://drive.google.com/open…