CHỚP NGAY THỜI CƠ ĐẦU QUÂN CHO DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM – MỘT TRONG BỐN CÔNG TY BHNT HÀNG ĐẦU QUỐC GIA

10/05/2021
? Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm.
? Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 269 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.645 Nhân viên và 105.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2020).
? Sau hơn 14 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự phục vụ trên 3,6 triệu khách hàng, minh chứng niềm tin yêu của khách hàng vào Dai-ichi Life Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp bảo vệ, tích lũy tài chính, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ chất lượng ưu việt, mang lại giá trị thiết thực và bền vững cho khách hàng và cộng đồng.
? Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài có vốn đầu tư lớn nhất thị trường, gần 7.700 tỷ đồng. Hiện tổng tài sản do Công ty quản lý đạt hơn 37.400 tỷ đồng.
? Những giải thưởng của Dai-ichi Life Việt Nam:
? Top 4 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
? Nằm trong “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500)” giai đoạn 2016-2020
? Danh hiệu “Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu” trong Chương trình Rồng Vàng
? Với những giải thưởng đã đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam đã khẳng định vị thế tiên phong, chiến lược tăng trưởng bền vững cũng như ghi nhận những đóng góp tích cực của Công ty cho sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự thịnh vượng chung của đất nước.
? Đến tham dự, Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, Công ty Bảo Hiểm Dai-ichi Life Việt Nam đang cần tìm ứng viên của vị trí #QUẢN_LÝ_KINH_DOANH_TẬP_SỰ
? Mô tả công việc:
- Tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện về sản phẩm và phát triển kỹ năng quản lý
- Thiết lập và phát triển đội nhóm cho bản thân
- Lên kế hoạch kinh doanh cho nhóm
- Thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh (Tìm kiếm và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm, ....)
? Yêu cầu
- Ưu tiên sinh viên năm cuối các trường đại học tại Hà Nội
- Chủ động và có trách nhiệm trong công việc;
- Có khả năng lập kế hoạch và quản lý;
- Có khả năng tư duy phản biện, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt
- Có kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ, đội, nhóm là một điểm cộng.
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm bán hàng/kinh doanh.
? Quyền lợi
- Lương cứng:10.000.000 VND, thưởng điều hành kinh doanh 20% doanh thu
- Các chế độ thưởng khác của nhân sự cấp cao
- Thu nhập cao không giới hạn phụ thuộc vào năng lực
- Được làm việc tại Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Top 3 tại Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo,huấn luyện chuyên nghiệp của công ty, phát triển trở thành cán bộ quản lý nguồn
- Có cơ hội phát triển năng lực quản lý với các đồng nghiệp xuất sắc & lộ trình phát triển rõ ràng
? ? Các bạn quan tâm click vào link Job Fair Online của Khoa tại: https://bit.ly/3b2hgA1
? Nộp trực tiếp tại: 108 Tòa nhà Suced, Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Website: https://www.dai-ichi-life.com.vn/
? Hotline: (028) 3810 0888
? Hãy tham gia Ngày hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT để trải nghiệm những hoạt động cực hấp dẫn và bổ ích nhé !
? ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé !
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021
#NgànhThươngmạiđiệntử
#NgànhHệthốngthôngtinquảnlý