? BẠN CÓ LỜI NHẮN TÌM ĐỒNG ĐỘI TỪ TOP CV – NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM ?

06/05/2021
♥️ Trong 2 ngày 24,25 vừa qua, các bạn sinh viên Khoa HTTTKT và TMĐT đã có cơ hội được tham gia Khóa đào tạo Kỹ năng ứng tuyển do chị Phạm Thị Minh Hiền– Trợ lý Tổng giám đốc Project Manager của dự án CV Scout – làm báo cáo viên. Buổi học đã đem đến các kỹ năng cần thiết cũng như những tình huống thực tế để các bạn sinh viên có cơ hội được làm quen và bổ sung thêm kiến thức.
✨ Những bật mí “nhỏ” về diễn giả:
✅ 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực headhunt, tuyển dụng, HRBP cho tập đoàn lớn
✅ Trợ lý cụm trưởng dự án CV Scout của Top CV
✅ Diễn giả, speaker của nhiều chương trình sinh viên tài năng
? Ngày hội hướng nghiệp lần thứ VIII - năm 2021 do Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử tổ chức có sự đồng hành và hỗ trợ từ Nhà tài trợ Bạc - Công ty CP Top CV Việt Nam. Đồng thời, Top CV cũng là đối tác cùng Khoa tổ chức sự kiện Job Fair Online, tạo môi trường cho sinh viên có cơ hội tìm kiếm vị trí việc làm hấp dẫn, đúng chuyên ngành trong khi còn đang học tập hoặc chuẩn bị ra trường.
? Ra đời năm 2014 và sau 7 năm thành lập, TopCV đã dẫn đầu thị trường Việt Nam trong mảng cung ứng nhân sự trẻ trung, tài năng và nhiệt huyết cho các doanh nghiệp. Với 2 sản phẩm mũi nhọn là “Công cụ tạo CV online” và “Kênh việc làm chất lượng cao”, TopCV đã kết nối hàng triệu bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc với các nhà tuyển dụng uy tín.
? Với tầm nhìn chiến lược là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ “Kết nối nhân sự và Phát triển nghề nghiệp” hàng đầu tại Việt Nam, Top CV luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng nhân sự & thay đổi thị trường Tuyển dụng - Việc làm tại Việt Nam ngày một tốt hơn. Mang trong mình sứ mệnh là đem đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người Việt trẻ, Top CV cập nhật liên tục những cơ hội việc làm mới, luôn chủ động và sáng tạo, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ.
? Những giải thưởng mà Top CV đã giành được:
? Top 15 Startup Xuất sắc của chương trình “Bình chọn Startup Việt 2018”
? Danh hiệu Sao Khuê 2020
? Top 15 Startups được Google lựa chọn tham gia chương trình Google for Startups Accelerator 2020
? Đến tham dự, Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT, Công ty CP Top CV Việt Nam đang cần tìm các #ứngviên:
1. Chuyên viên tư vấn (giờ hành chính) – Hà Nội
2. Thực tập sinh PHP
3. PHP Developer (Middle)
4. Chuyên viên tư vấn tuyển dụng - HCM
5. Trưởng nhóm tư vấn tuyển dụng – HCM
6. Thực tập sinh React Native
7. PHP Developer (Junior)
8. Chuyên viên tư vấn (Mảng Tuyển Dụng) - HN
9. PHP Developer (Senior)
10. Business Analyst (Junior)
11. Business Analyst (Middle)
12. Tester
13. Develops Engineer
14. Data Engineer
15. Nhân viên kiểm thử - Tester (Middle)
16. CEO’s Assistant
17. AI Engineer
18. AI Engineer (Middle)
19. React Native Developer
20. Chuyên viên phát triển kinh doanh
21. Nhân viên tư vấn tuyển dụng – Telesale (Hà Nội)
? Các bạn quan tâm click vào link Job Fair Online của Khoa tại: https://www.topcv.vn/brand/topcv...
Địa chỉ: Tầng 3, tòa FS, Tòa nhà Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://www.topcv.vn/
? Hãy tham gia Ngày hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế và TMĐT để trải nghiệm những hoạt động cực hấp dẫn và bổ ích nhé !
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách mạnh dạn tìm hiểu và mạnh tay tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé !
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021
#NgànhThươngmạiđiệntử
#NgànhHệthốngthôngtinquảnlý