ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

19/10/2019
Buổi sáng, hai phiên từ 6h30-8h30 và 9h30-11h30 Thứ 7, ngày 19/10/2019, tại hội trường H1 trường đại học Thương Mại, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương Mại khóa XXIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

✅ Đến dự Đại hội có sự góp mặt của:
? Thầy Bùi Hữu Đức- Chủ tịch hội đồng trường
? Thầy Nguyễn Hoàng-Phó hiệu trưởng nhà trường
? Các thầy cô trưởng phó khoa chuyên ngành
? Đại biểu là ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Thương mại khóa XXIX, nhiệm kỳ 2019 – 2022 và Đại biểu các ban chấp hành Liên chi Đoàn trường.

? Đại diện khoa #HTTTKT&TMĐT có thầy Nguyễn Quang Trung - Phó Trưởng khoa HTTTKT&TMĐT và 16 Đại biểu thuộc ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa với sự dẫn dắt của Trưởng đoàn là cô Nguyễn Thị Hiền - Bí thư Liên chi Đoàn và 50 Đoàn viên đến từ các chi Đoàn K52, K53, K54, K55.

BCH Liên chi Khoa được trao tặng bằng khen trong nhiệm kỳ 2017-2019
BCH Liên chi Khoa HTTTKT và TMĐT được trao tặng bằng khen trong nhiệm kỳ 2017-2019

✅ Tại Đại hội, các đồng chí Đoàn viên được lắng nghe báo cáo tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Thương Mại nhiệm kỳ 2017 – 2019 cũng như mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Thương Mại, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

✅ Tại đây Đại hội cũng nhận được những ý kiến tham luận của các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên, sinh viên về vấn đề phát triển công tác đoàn trong thời kì hội nhập.

✅ Cũng trong Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương Mại khóa XXIX nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 27 đồng chí là Đảng viên, Đoàn viên hiện đang là viên chức quản lý, giảng viên và sinh viên trở thành những gương mặt tiêu biểu đại diện Đoàn trường Đại học Thương Mại.

✅ Đặc biệt, Liên chi Đoàn HTTTKT&TMĐT đã có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô; được Ban chấp hành trao tặng BẰNG KHEN trong nhiệm kỳ 2017-2019.

✅ Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, xin chúc Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Thương Mại nhiệm kì mới sẽ đoàn kết, tạo ra thật nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích, có ý nghĩa cho các đồng chí Đoàn viên, góp phần đưa trường đại học Thương Mại nói chung và khoa HTTTKT&TMĐT ngày càng phát triển.

✅ Ngoài ra, 19h tối thứ 7 ngày 19/10/2019 cũng tại hội trường H1 trường đại học Thương Mại còn tổ chức Chương trình văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Thương Mại lần thứ XXIX với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động và đầy ý nghĩa đến từ đoàn viên của các Liên Chi Đoàn trường.