Nghiên cứu khoa học sinh viên

DANH SÁCH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

14/05/2018
Năm học 2017 - 2018, cả 2 ngành là ngành TMĐT và ngành HTTT Kinh tế có 21 đề tài NCKH sinh viên. Các đề tài sau đã vinh dự đạt giải các cấp:

1. Đề tài "Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến quyết định ứng dụng dịch vụ Internet 4G của giới sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội"
- GVHD: ThS. Đỗ Thị Thu Hiền
- Nhóm SV thực hiện: Lê Thị Hoa (K50S3 và Hoàng Thị Linh (K52i1)
- Đạt giải nhất cấp Khoa
- Đạt giải khuyến khích cấp Trường
- Đạt giải nhì Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ 3 năm 2018

2. Đề tài "Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi giao tiếp trên mạng xã hội của sinh viên trường Đại học Thương Mại"
- GVHD: ThS. Vũ Thị Thúy Hằng
- SV thực hiện: Ninh Thị Dung (K51I1)
- Đạt giải nhì cấp Khoa
- Đạt giải nhì cấp Trường
- Đạt giải khuyến khích cấp Bộ

3. Đề tài "Giải pháp phát triển hệ thống thông tin quản trị quan hệ khách hàng cho các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn Hà Nội"
- GVHD: ThS. Lê Việt Hà
- Nhóm SV thực hiện: Trần Thị Vân Anh (K51S3), Nguyễn Thị Thái Bình (K51S3), Nguyễn Thu Hương (K51S4)
- Đạt giải ba cấp Khoa
- Đạt giải khuyến khích cấp Trường

Danh sách các đề tài NCKH khác chi tiết tại file đính kèm