Thông tin việc làm

NHÀN THANH COMPANY - TỪ CÔ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP ĐẾN FOUNDER CỦA CÔNG TY NHẬN ĐƯỢC VỐN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ

09/04/2019

Lê Thị Thanh Nhàn - Cựu sinh viên Khoa HTTT kinh tế và TMĐT - Founder của Công ty TNHH sản xuất – thương mại và dịch vụ Nhàn Thanh - Công ty start up có vốn đầu tư Hàn Quốc

⚫ Chị Nhàn là cựu sinh viên Khóa 48, Chuyên ngành Thương mại điện tử, Khoa Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương mại.
Trong suốt quá trình học tập, chị được biết đến là một cô gái #đa_tài với nhiều thành tích đáng nể qua các cuộc thi như:
✔️ Đạt giải CV sáng tạo trong “Ngày hội việc làm 2014” – một sự kiện lớn, thường niên do khoa TMĐT tổ chức .
✔️ Giải nhì cuộc thi “Thiết kế website” của khoa.
✔️Chi luôn tích cực trong các hoạt động ngoại khóa: đội trưởng đội bóng ném nữ khoa IS và là thành viên tích cực của EPlus Club - CLB sinh viên TMĐT.

⚫ Nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, chị nói: “May mắn của chúng mình là đã được học khoa TMĐT nên trân trọng và cố gắng học tập, sinh hoạt tại khoa trong thời gian sinh viên, cá nhân chị đã được thầy cô trong khoa giúp đỡ rất nhiều. Khi còn là sinh viên năm 2 chị đã có rất nhiều kỹ năng nhờ các hoạt động do khoa tổ chức, các hoạt động từ CLB đến bây giờ trong công việc của chị, chị vẫn ghi rõ và rất tự hào về những thành tựu đạt được trong trường, nó là cơ sở để các nhà tuyển dụng, nhà đầu tư đánh giá cao các ứng viên”

⚫ Hiểu thêm về công ty TNHH sản xuất – thương mại và dịch vụ Nhàn Thanh, chị chia sẻ sở dĩ tên Công ty lấy luôn tên chị để bản thân luôn có cảm hứng nhắc nhở vị trí của mình gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Hiện công ty đang kinh doanh trên ba lĩnh vực chính: sản xuất thời trang Nunakids, Ahimum– thương hiệu về thời trang trẻ em hàn quốc, và 1 dự án ứng dụng công nghệ. Đến nay, Nunakids là đã đối tác với nhiều tập đoàn lớn như: Vincom Mega Mall, LotteMart, Hapro mart, Vinschool… Bên cạnh đấy, dự án đã đạt giải nhất cuộc thi IT STARTUP 2018, và thuộc 10 dự án startup Việt Nam được đầu tư bởi quỹ đầu tư Vietnam silicon 2019.

#Khởi_nghiệp từ khi là sinh viên, chị luôn quan niệm rằng, khởi nghiệp là cuộc đường đua dài, nhưng lại phải chơi với luật chơi của chạy nước rút. Ngoài việc chuẩn bị kĩ năng, bản kế hoạch cụ thể thì những công việc đã làm phải luôn vượt giá trị, bằng 200% - 300% sức lực của mình. Chính những điều này đã đem lại kinh nghiệm, sự dẻo dai, không ngại việc và trở thành giá trị rất lớn trong việc giữ sức trên “đường đua” ấy. Dành cho các bạn muốn startup hay những bạn hướng đến công việc ở vị trí quản lý cấp cao, chị có lời khuyên: “Khi muốn làm được 1 việc lớn thì hãy luôn làm vượt giá trị dù bất kể vị trí công việc được giao là gì”.

⚫ Đến tham dự, Ngày hội hướng nghiệp 2019 của Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, Công ty TNHH sản xuất – thương mại và dịch vụ Nhàn Thanh - #Nhà_tài_trợ_Đồng đang cần tìm các ứng viên:

?️ Nhân viên Sale Online Parttime – Fulltime
1. Mô tả công việc
- Đăng tin trên các Diễn đàn, Hội nhóm.
- Lên phương án tiếp cận và thuyết phục khách hàng.
- Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, chốt sale khách hàng, thực hiện kế hoạch doanh số cấp cá nhân, cấp phòng ban.
- Hỗ trợ cấp trên triển khai các hoạt động kinh doanh khác theo phân công của quản lý.
- Phối hợp đội nhóm xây dựng các kế hoạch kinh doanh, các Dashboard quản lý & đo lường hiệu quả.

2. Quyền lợi
- Lương cứng fulltime: 5.000.000đ - 12.000.000đ. Thưởng lên đến 7 triệu. Phụ phí khác. Review lương 6 tháng 1 lần.
- Được trải nghiệm môi trường Startup trẻ trung và năng động.
- Làm việc cùng các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Nhiều cơ hội học hỏi, lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng vị trí.
- Tham gia FREE các Event, các buổi training của công ty.

Ưu tiên ứng viên:
- Giao tiếp tốt, tự tin.
- Cầu tiến, yêu thích kinh doanh, chủ động và ham học hỏi, đam mê lĩnh vực sale, muốn gắn bó với công việ sale, sẵn sàng thử thách
- Có kinh nghiệm bán hàng, telesale, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế lớn
- Ứng viên đăng ký sớm.

?️ Nhân viên Marketing Online Partime – Fulltime
1. Mô tả công việc
- Lập kế hoạch và thực thi các hoạt động quảng cáo trên các kênh digital marketing bao gồm: Facebook, Google, Zalo
- Chủ động thực hiện tối ưu kết quả theo KPI

2. Quyền lợi
- Lương cứng fulltime: 4.000.000đ - 12.300.000đ. Phụ phí khác. Review lương 6 tháng 1 lần.
- Chạy quảng cáo theo ngân sách/ doanh thu, xây dựng đội nhóm phát triển dự án
- Làm việc cùng các anh chị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Nhiều cơ hội học hỏi, lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng vị trí.
- Tham gia FREE các Event, các buổi training của công ty.

- Đam mê về Digital Marketing.
- Đối với nhân viên fulltime: Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm chạy các kênh quảng như Facebook, Google, zalo… với fulltime
- Đối với nhân viên parttime: Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ liên quan đến Marketing, có kinh nghiệm làm quảng cáo hoặc bán hàng thời trang
- Thích tìm tòi sáng tạo trong lĩnh vực thời trang thiết kế cho trẻ em
- Chịu được áp lực cao trong công việc, có mong muốn gắn bó lâu dài
Có laptop cá nhân và làm việc tại trụ sở HN: số nhà 48 ngõ 123 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tiêu đề email (Subject) ghi theo cú pháp: Họ Tên - Vị Trí Ứng Tuyển (Part-Time/Fulltime/thực tập sinh) - NHVL.
Ví dụ: Nguyễn Thị Bích - Sale kinh doanh (Parttime) - NHVL

⏭️⏭️Các bạn quan tâm gửi CV về email: info.ahimum@gmail.com (Ms Yến: 0348.746.102) trước 30/04/2019 hoặc nộp trực tiếp tại H3 vào 20/04/2019 để trở thành bạn đồng hành với chị Nhàn nhé

⏭️⏭️Thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng, tải tại đây: