Thông tin việc làm

CÂU CHUYỆN CHÀNG TRAI IT LẬP NGHIỆP- MẢNH GHÉP ĐƯA BRAVO TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP CNTT UY TÍN VIỆT NAM

14/04/2019
Anh ĐOÀN VĂN QUYỀN--Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 của BRAVO.
? Anh Quyền là một sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập. Anh là người kiên định, có ý chí mạnh mẽ, tự lập. Để có thể giữ vững tinh thần và thúc đẩy bản thân, bí quyết của anh là niềm đam mê với công việc, đam mê là chìa khóa then chốt trong sự nghiệp.
✅ Thời điểm tốt nghiệp mình xác định vào luôn BRAVO nên chỉ tập trung cho mục tiêu ôn thi vào BRAVO. Vì làm ở BRAVO là đúng với chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế của mình và mức lương của BRAVO so với các công ty cùng lĩnh vực khá cao.
✅ Nhắn nhủ tới các bạn sinh viên, anh chia sẻ: "Hãy chủ động tìm hiểu về nghề của mình trong tương lai. Tìm hiểu các kỹ năng liên quan đến nghề đó. Hãy có lộ trình cho cuộc đời của mình, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu".

? Anh Quyền hiện là Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 của BRAVO của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.Công việc chính của anh là phân tích và tư vấn quản trị doanh nghiệp, lập trình, cài đặt, đào tạo, hỗ trợ sử dụng phần mềm và nghiệm thu.
BRAVO.COM là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
✅ Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.
✅ Là một công ty có nhiều giải thưởng:
- Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017, 2018.
- Top 10 Danh hiệu Sao Khuê 2016, 2018, Danh hiệu Sao Khuê 2018.
- Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015.
? Đến tham dự, Ngày hội hướng nghiệp 2019 của Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO #Nhà_tài_trợ_Đồng đang cần tìm các ứng viên:

? Nhân viên Triển khai
1. Mô tả công việc:
- Customize phần mềm (Sửa đổi, hiệu chỉnh phần mềm theo yêu cầu khách hàng).
- Cài đặt, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm.
- Trợ giúp khách hàng các nghiệp vụ kế toán, nhân sự, quan hệ khách hàng…
2. Yêu cầu:
- Nắm vững kiến thức lập trình cơ sở dữ liệu SQL.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về kế toán hoặc có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực triển khai phần mềm.
? Mức lương khủng: 10,3-19,9 triệu đồng/tháng

? Nhân viên Bảo hành
1. Mô tả công việc:
- Thực hiện triển khai, bảo trì hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp
- Tham gia khảo sát yêu cầu khách hàng, phân tích yêu cầu và sửa đổi chương trình đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ khách hàng về hệ thống phần mềm, trợ giúp khách hàng các nghiệp vụ kế toán, nhân sự, quan hệ khách hàng
- Cài đặt, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm.
2. Yêu cầu:
- Nắm vững kiến thức lập trình cơ sở dữ liệu SQL
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức về kế toán
? Thu nhập: 10,3 - 18,8 triệu đồng/tháng.

? Nhân viên Giải pháp - Tư vấn ERP
1. Mô tả công việc:
- Thực hiện khảo sát, thống kê, phân tích yêu cầu của doanh nghiệp so với sản phẩm ERP của công ty
- Tư vấn giải pháp triển khai cho hệ thống ERP cho khách hàng
- Thực hiện triển khai phần mềm cho doanh nghiệp: Customize (sửa đổi phần mềm theo yêu cầu của khách hàng), cài đặt, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm.
2. Yêu cầu:
- Nắm vững kiến thức lập trình cơ sở dữ liệu SQL, ưu tiên ứng viên có kiến thức về kế toán
- Có kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm triển khai/Tư vấn phần mềm kế toán, quản trị doanh nghiệp
? Thu nhập khủng: 10,8 - 20,3 triệu đồng/tháng.

? Nhân viên Phát triển sản phẩm
1. Mô tả công việc:
- Lập trình phát triển sản phẩm của công ty.
- Hỗ trợ triển khai phần mềm.
- Thành thạo .NET được ưu tiên
- Có hiểu biết về hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server phiên bản 2005 trở lên.
? Mức lương từ 12,6 - 28,1 triệu đồng/tháng

? Lập trình viên web ( Found - end )
1. Mô tả công việc:
- Lập trình theo mô hình tổng quát để các bộ phận khác có thể khai báo và ứng dụng vào các bài toán thực tế phục vụ khách hàng.
- Đào tạo, hỗ trợ các bộ phận khác trong toàn công ty trong việc triển khai sản phẩm cho khách hàng.
- Nghiên cứu các công nghệ mới có thể ứng dụng.
- Kinh nghiệm làm việc với API
- Kiến thức tốt về CSDL (SQL Server)
- Nắm vững về lập trình hướng đối tượng với C#
- Tư duy tốt, giải quyết vấn đề
- Đọc và hiểu các tài liệu kỹ thuật tiếng Anh.
- Sử dụng Framework, Framework CSS; có một hoặc nhiều sản phẩm đã tự phát triển và ứng dụng về lĩnh vực bất kì là một lợi thế.
? Mức lương khủng: 16,6 - 30,6 triệu đồng/tháng.
? Tiêu đề email (Subject) ghi theo cú pháp: Họ Tên - Vị Trí Ứng Tuyển - NHVL.
Ví dụ: Nguyễn Thị A - Nhân viên Triển khai - NHVL

➡️➡️ Các bạn quan tâm gửi CV về email: tuyendunghn@bravo.com.vn ( SĐT: 0243.776.2472) trước 30/04/2019 hoặc nộp trực tiếp tại H3 vào 20/04/2019 để trở thành bạn đồng hành với BRAVO nhé <3
? Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
➡️➡️Thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng: www.bravo.com.vn hoặc tải tại file đính kèm