? CƠ HỘI NGÀN NĂM CÓ MỘT ? - GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU CÙNG ANH PHẠM HẢI VĂN - GIÁM ĐỐC CỦA HARAVAN MIỀN BẮC ??

06/05/2021
? Ngày hội hướng nghiệp 2021 là cơ hội có 1️⃣0️⃣2️⃣ cho các bạn sinh viên Khoa HTTT KT & TMĐT với sự góp mặt của rất nhiều vị khách “VIP”. Trong số đó, không thể không kể đến anh Phạm Hải Văn - một gương mặt tầm cỡ trong làng TMĐT - CEO công ty CP BOXI & CEO HARAVAN miền bắc.
? Anh Văn là cựu sinh viên K41I3 thuộc Chuyên ngành Quản trị TMĐT - Trường Đại học Thương Mại. Chắc chắn, đây sẽ là buổi chia sẻ đầy tâm huyết cùng rất nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành TMĐT.
? Câu chuyện về anh, về quãng thời gian khởi nghiệp trên con đường đi đến thành công như ngày hôm nay thật đáng để chúng ta học tập!!
? Sau khi tốt nghiệp, anh Phạm Hải Văn đã đầu quân vào VNP Group - một trong những công ty thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam vào thời điểm đó. Và trong suốt 5 năm làm việc tại công ty, anh đã được thử sức với rất nhiều vị trí và vai trò khác nhau, có được không ít kinh nghiệm quý giá.
? Hiện tại, không chỉ giữ vị trí CEO của công ty cổ phần Boxi, anh Văn còn nắm giữ vị trí CEO của Haravan miền Bắc.
? HARAVAN là một công ty công nghệ với nền tảng hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ đang xây dựng hệ thống kinh doanh online và kết nối offline của mình.
✅ Với các sản phẩm như Haraweb, Harafunnel, Hararetail... đến nay đã có gần 100.000 doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng nền tảng mà Haravan xây dựng.
✅ Haravan cũng là công ty đầu tiên trong lĩnh vực đưa sản phẩm của mình ra Đông Nam Á.
? Đến tham dự Ngày hội hướng nghiệp 2021 của Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT, Công ty Cổ phần Công nghệ HARAVAN đang cần tìm các #ứng_viên:
? NHÂN VIÊN KINH DOANH
✳ Mô tả công việc:
- Tìm kiếm, liên hệ tư vấn với khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty
- Tiếp cận, đàm phán, ký kết hợp đồng với khách hàng
- Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng
- Gửi báo cáo hàng tuần, hàng tháng cho quản lí trực tiếp
✳ Yêu cầu ứng viên:
- Nam/Nữ từ 22-35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học các chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh / Kinh tế / Công nghệ thông tin
- Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương ( Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong mảng công việc kinh doanh, bán hàng, tư vấn, tiếp thị,...)
- Có laptop cá nhân, ưu tiên ứng viên có phương tiện đi lại
- Năng động, cầu tiến, sáng tạo, chủ động trong công việc
✳ Quyền lợi được hưởng:
- Lương 5-10 triệu + thưởng ( Thu nhập không giới hạn )
- Commission: 5-27%
- Lương tháng 13 ( Cam kết ), thưởng kết quả công việc
- Được tham gia đào tạo về kỹ năng mềm và các kiến thức chuyên môn về sản phẩm, marketing online, thương mại điện tử, các kỹ năng giao kết hợp đồng
- Được làm việc trong môi trường với nét văn hoá đặc trưng của HARAVAN: trẻ trung, năng động, đam mê, nhiệt huyết trong công việc và cuộc sống; đoàn kết gắn bó tạo nền tảng sức mạnh phát triển
- Đóng BHXH theo quy định Nhà nước
- Tham gia các hoạt động đội nhóm cũng như du lịch nghỉ mát, du xuân hằng năm
- Lộ trình tăng lương / thăng tiến rõ ràng theo kết quả công việc: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm
? NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ TỔNG HỢP
✳ Mô tả công việc:
- Xây dựng quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích người lao động làm việc, thực hiện các chế độ cho người lao động
- Quản lí chấm công, nghỉ phép toàn bộ cán bộ công nhân viên
- Tổ chức thực hiện công tác hành chính, sự kiện theo chức năng nhiệm vụ và yêu cầu của Ban Giám Đốc
- Xây dựng các quy định, lập kế hoạch liên quan đến việc mua bán, sử dụng tài sản, trang thiết bị của công ty
- Làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 7
✳ Yêu cầu ứng viên:
- Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên, từ 25-30 tuổi
- Có kinh nghiệm trên 1 năm về mảng hành chính nhân sự
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
- Nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
✳ Quyền lợi được hưởng:
- Lương 7-10 triệu + thưởng
- Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, chính sách lao động theo quy định của Luật lao động
- Chế độ phúc lợi: Thưởng định kỳ các ngày lễ Tết, thưởng cuối năm, thưởng hiệu quả công việc, phụ cấp theo tính chất công việc đảm nhận
- Du lịch, team building 2-3 lần/năm
- Môi trường trẻ trung, đội ngũ nhân viên năng động, Sếp siêu tâm lí và thoải mái
▶️▶️ Các bạn quan tâm click vào link #Job_Fair_Online của Khoa tại: https://www.topcv.vn/.../cong-ty-co-phan-cong.../34840.html
▶️▶️ Để tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn có thể truy cập Website: https://www.haravan.com
———————————-
? THAM GIA NGAY vì Ngày hội Hướng Nghiệp 2021 có rất nhiều những hoạt động mà bạn không thể nào bỏ qua !!
‼️ ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành tại sự kiện quan trọng này các bạn nhé ‼️
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021
#Ngànhthươngmạiđiệntử