CHƠI LỚN VỚI 65 VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CHỈ CÓ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAPO

10/05/2021
? Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử đã đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội trau dồi thêm kĩ năng, kiến thức chuyên ngành với sự thành công của khóa học Thiết kế Website trên nền tảng Sapo Web do anh Nguyễn Thiện Bảo – TP kinh doanh Sapo Web Hà Nội làm báo cáo viên.
? Được thành lập từ năm 2008, Sapo - Nhà tài trợ #Đồng của sự kiện - đã có hơn 12 năm phát triển trong lĩnh vực thương mại điện tử
✅ Sapo - một trong những thương hiệu lớn mạnh
✅ Sapo - nền tảng quản lý, bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất
✅ Sapo - cái tên uy tín, chất lượng dành cho các nhà bán lẻ tại Việt Nam.
? Với sứ mệnh “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng”, hiện tại Sapo đang mang đến cho khách hàng một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ #online đến #offline với:
? Sapo POS - Phần mềm quản lý bán hàng
? Sapo GO - Giải pháp quản lý bán hàng online dành riêng cho nhà bán hàng trên Facebook và sàn TMDT
? Sapo FnB - Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe
? Sapo Web - Giải pháp thiết kế website bán hàng
? Sapo Omnichannel - giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline
? Tính đến nay, Sapo đã có mặt trên khắp các tỉnh thành với 1 trụ sở, 26 chi nhánh và đương nhiên sẽ không dừng lại ở con số này. Chính vì thế, đến với Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của khoa HTTTKT và TMĐT, Sapo có mong muốn tìm kiếm những #đồng_đội thiện chiến, đam mê kiếm tiền, khát vọng thăng tiến cùng làm việc và xây dựng tương lai với 65 vị trí tuyển dụng hấp dẫn trên #toàn_quốc như:
▪️ Nhân viên điều hành triển khai Website
▪️ Nhân viên kinh doanh – Định hướng lên trưởng nhóm – Lĩnh vực phần mềm
▪️ Nhân viên kinh doanh phần mềm quản lí bán hàng
▪️ Nhân viên kĩ thuật triển khai phần mềm
▪️ Chuyên viên tuyển dụng khối kinh doanh
▪️ Chuyên viên nhân sự khối công nghệ thông tin
▪️ IT bảo mật (IT SECURITY)
▪️ Lập trình viên IOS
▪️ Lập trình viên JAVA
▪️ Trưởng phòng kinh doanh online
▪️ Trưởng phòng kinh doanh thương mại điện tử......
? Hãy đến với Sapo, môi trường làm việc đậm nét văn hóa riêng, nơi tiếng nói từng cá nhân luôn được lắng nghe, và là nơi Sapo-ers xem nhau như gia đình.
_________________________
➡️➡️ Các bạn quan tâm click vào link #Job_Fair_Online của Khoa tại: https://www.topcv.vn/brand/sapo/tuyen-dung
hoặc gửi CV trực tiếp về email: tuyendung@sapo.vn
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
➡️➡️ Tel: 1800 6750; Website: https://www.sapo.vn
_________________________
? Hãy tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 của Khoa HTTTKT và TMĐT để trải nghiệm những hoạt động cực hấp dẫn và bổ ích nhé !
? Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và chia sẻ với các chuyên gia trong ngành bằng cách mạnh dạn tìm hiểu và mạnh tay tham gia Ngày Hội Hướng Nghiệp 2021 nhé ! ?
#Jobfair
#Ngàyhộihướngnghiệpnăm2021