Nghiên cứu khoa học sinh viên

THÔNG BÁO về việc tổ chức hoạt động NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN năm học 2020 - 2021

21/08/2020
Thực hiện theo kế hoạch Khoa học - Công nghệ của Nhà Trường, nhằm góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp sinh viên biết sử dụng những kiến thức đã học trong để giải quyết các vấn đề trong thực tế, tạo động lực học tập của sinh viên, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo hướng tới đạt chuẩn đầu ra, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội, KHOA Hệ thống thông kinh tế và Thương mại điện tử triển khai hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2020 - 2021, như sau:

✅ Những QUY ĐỊNH chung:
? Đối tượng tham gia NCKH là tất cả sinh viên đại học hệ chính quy tính đến thời điểm nộp đề tài NCKH.
? Mỗi đề tài NCKH có thể do 1 hay nhiều #sinhviên thực hiện, nhưng tổng số sinh viên tham gia thực hiện 1 đề tài không quá 03 người, đồng thời phải xác định và ghi rõ tên sinh viên chịu trách nhiệm chính. Trong cùng một thời điểm, 01 sinh viên không tham gia nghiên cứu quá 01 đề tài. Nhà trường không khuyến khích sinh viên năm thứ nhất tham gia NCKH.
? Mỗi giảng viên được hướng dẫn tối đa 02 đề tài NCKH của SV (bao gồm cả các đề tài hướng dẫn cho sinh viên của các khoa khác).
? Đề tài NCKH của SV phải đảm bảo yêu cầu là chưa công bố hoặc gửi dự thi bất kỳ một giải thưởng cấp quốc gia nào tại thời điểm nộp hồ sơ và không được trùng lặp với những đề tài NCKH mà sinh viên các năm trước đã nghiên cứu

✅ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày 21/08/2020 đến ngày 15/09/2020: SV có nguyện vọng làm NCKH đăng ký trực_tiếp với GVHD hoặc đăng ký qua email Khoa: ecis@tmu.edu.vn
-  Nội dung đăng ký:
+ Họ và tên, MSV, Lớp hành chính
+ SĐT, Email nhóm trưởng
+ Tên đề tài dự kiến
+ Tên GVHD (nếu có)

- Thời gian thực hiện đề tài: Từ ngày 21/09/2020 đến ngày 01/03/2021

- Thời gian tổ chức Hội nghị thông báo kết quả NCKH cấp Khoa (dự kiến): Từ ngày 22/03/2021 đến 09/04/2021

- Thời gian tổ chức Hội nghị NCKH của SV cấp Trường (dự kiến): Từ ngày 03/05/2021 đến 14/05/2021

Hội đồng cấp Trường sẽ tổ chức đánh giá đề tài NCKH của SV, xét chọn các đề tài tốt nhất trong số đề tài đạt giải thưởng "Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường” để dự thi Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ theo số lượng được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân bổ hàng năm.