Nghiên cứu khoa học sinh viên

DANH SÁCH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2015 - 2016

10/04/2016
Năm học 2015 - 2016, ngành TMĐT có 9 đề tài NCKH sinh viên. Ba nhóm sinh viên với các đề tài sau đạt giải cấp Khoa và  cấpTrường:

1. Đề tài "Nghiên cứu tính năng mô tả sản phẩm của các website bán sách ở Việt Nam"
- GVHD: TS. Chử Bá Quyết
- Nhóm SV thực hiện: Nguyễn Thị Hằng (49I5) và Hoàng Thúy Hằng (49I4)
- Đạt giải nhất cấp Khoa
- Đạt giải khuyến khích cấp Trường

2. Đề tài "Nghiên cứu các thế hệ truyền thông di động và khả năng ứng dụng của thế hệ truyền thông di động thứ tư trong phát triển truyền hình di động tại Việt Nam"
- GVHD: ThS. Vũ Thị Thúy Hằng
- Nhóm SV thực hiện: Nguyễn Thị Tú Linh (48I3), Nguyễn Hoàng Hải (48I1), Đặng Thị Hiền (48I5)
- Đạt giải nhì cấp Khoa
- Đạt giải khuyến khích cấp Trường

3. Đề tài "Giải pháp phát triển cổng thông tin chính phủ điện tử tại website www.danang.gov.vn của thành phố Đà Nẵng."
- GVHD: ThS. Lê Xuân Cù
- Nhóm SV thực hiện: Nguyễn Thị Thanh (48I5), Phạm Thu Huyền (48I5), Nguyễn Hoài Thanh (48I4)
- Đạt giải ba cấp Khoa

Danh sách các đề tài NCKH khác chi tiết tại file đính kèm