Giới thiệu chung về khoa HTTTKT&TMDT

Giới thiệu chung về Khoa HTTTKT & TMĐT

Thứ bảy - 17/09/2016 16:08
Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử -Trường Đại học Thương mại quản lý 2 ngành: Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin quản lý.
Giới thiệu chung về Khoa HTTTKT & TMĐT

Trưởng khoa: Tiến sĩ Nguyễn Trần Hưng
Phó trưởng khoa: Thạc sĩ Nguyễn Bình Minh. Email: minhngb@tmu.edu.vn
Phó trưởng khoa: Thạc sĩ Nguyễn Quang Trung. Email: trungnq@tmu.edu.vn

Địa chỉ văn phòng khoa: Tầng 1, Nhà D, Trường Đại học Thương Mại, 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 04 37643219, máy lẻ: 3130

Các ngành đào tạo

Trình độ đại học:

• Ngành Thương mại điện tử: Chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử (I).
  • Ngành Hệ thống thông tin quản lý: Chuyên ngành Quản trị hệ thống thông tin (S).

Quy mô đào tạo

Quy mô đào tạo của khoa hiện nay trên 2.000 sinh viên đại học chính quy.