Giới thiệu chung về khoa HTTTKT&TMDT

GIỚI THIỆU KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Thứ hai - 29/10/2018 16:08

GIỚI THIỆU KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Faculty of Economic information systems and e-commerce) thuộc Trường Đại học Thương Mại tiền thân là Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Khoa Thương mại điện tử. Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành Hệ thống thông tin quản lý (10 năm đào tạo) và ngành Thương mại điện tử (gần 15 năm đào tạo).

Trưởng khoa: Tiến sĩ Nguyễn Trần Hưng. Email: hung.tmdt@tmu.edu.vn
Phó trưởng khoa: Thạc sĩ Nguyễn Quang Trung. Email: trungnq@tmu.edu.vn

Địa chỉ văn phòng khoa:  Phòng 301 - Tòa nhà 6 tầng - Trường Đại học Thương Mại, 79 Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 024 37643219, máy lẻ: 3130

Các ngành đào tạo

• Ngành Thương mại điện tử: Chuyên ngành Quản trị Thương mại điện tử (I).
  • Ngành Hệ thống thông tin quản lý: Chuyên ngành Quản trị hệ thống thông tin (S).

Quy mô đào tạo

Hiện nay Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử có hơn 30 giảng viên và giảng viên kiêm nhiệm, nhận nhiệm vụ giảng dạy gần 30 học phần chuyên ngành cho hơn 2000 sinh viên của Khoa. Khoa cũng chịu trách nhiệm giảng dạy các môn học cơ sở có liên quan đến Thương mại điện tử, Marketing thương mại điện tử, Thanh toán điện tử, Kỹ năng khai thác dữ liệu phục vụ kinh doanh, Tin học đại cương, Hệ thống thông tin quản lý cho sinh viên toàn Trường.