Giới thiệu chung về khoa HTTTKT&TMDT
Giới thiệu các chuyên ngành tuyển sinh năm 2020

•   20/09/2020 05:10:00 PM
  •   Đã xem: 28

GIỚI THIỆU NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

•   22/01/2020 06:50:00 PM
  •   Đã xem: 2073

Đại học Thương mại là trường Đại học đầu tiên trong cả nước mở chuyên ngành Quản trị thương mại điện tử nằm trong Ngành Quản trị kinh doanh từ năm 2005; cũng là trường đầu tiên trong cả nước xây dựng chương trình và đăng ký mở Ngành Thương mại điện tử với Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2014, đồng thời cũng là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn để thí điểm giảng dạy Ngành Thương mại điện tử.

GIỚI THIỆU NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ

•   22/01/2020 06:37:00 PM
  •   Đã xem: 1157

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử thuộc Trường Đại học Thương mại là nơi đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý có uy tín tại Hà Nội. Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành Hệ thống thông tin quản lý.

GIỚI THIỆU KHOA HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ VÀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

•   29/10/2018 04:08:00 PM
  •   Đã xem: 3059

Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử (Faculty of Economic information systems and e-commerce) thuộc Trường Đại học Thương Mại tiền thân là Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Khoa Thương mại điện tử. Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử có kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học trong ngành Hệ thống thông tin quản lý (10 năm đào tạo) và ngành Thương mại điện tử (gần 15 năm đào tạo).

Bộ môn Thương mại điện tử - Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử

BỘ MÔN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

•   26/03/2018 09:22:00 AM
  •   Đã xem: 834

Bộ môn Thương mại điện tử  thuộc Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử - Trường Đại học Thương Mại tiền thân là Bộ môn Quản trị tác nghiệp Thương mại điện tử (thành lập năm 2005) và Bộ môn Nguyên lý Thương mại điện tử (thành lập năm 2010). Số giảng viên của Bộ môn ban đầu là 5, hiện nay là 15, trong số đó 1 PGS.TS, 3 TS, 11 ThS.

BỘ MÔN TIN HỌC

•   25/03/2018 03:39:00 PM
  •   Đã xem: 311

Bộ môn Tin học được hình thành từ việc sát nhập của bộ môn Toán và bộ môn Thống kê thương mại vào năm1984 với tên gọi là bộ môn xử lý thông tin và máy tính thuộc khoa Kế toán. Vào thời điểm đó Bộ môn đảm nhận giảng dạy các môn thuộc lĩnh vực tin học cho toàn trường.

BỘ MÔN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

•   21/03/2018 08:51:00 PM
  •   Đã xem: 523

Bộ môn Công nghệ thông tin là đơn vị thuộc Khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử với đội ngũ các thầy cô có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề.Bộ môn đảm nhận chức năng giảng dạy các học phần của thuộc vào 2 chuyên ngành Quản trị Hệ thống thông tin và Quản trị Thương mại điện tử của các loại hình đào tạo đại học, vừa học vừa làm, liên thông. Bên cạnh đó, Bộ môn tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế. Các hoạt động của Bộ môn tập trung chủ yếu vào lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp

EPLUS - Câu lạc bộ sinh viên Khoa HTTT Kinh tế & TMĐT

•   20/03/2018 01:29:00 PM
  •   Đã xem: 409

EPLUS là câu lạc bộ sinh viên Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử, được thành lập năm 2011 là nơi quy tụ những bạn sinh viên yêu thích Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin

VIS - Câu lạc bộ Sinh viên Tình nguyện Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử

•   18/03/2018 01:37:00 PM
  •   Đã xem: 445

Đội Sinh viên Tình nguyện Khoa Hệ thống thông tin kinh tế & Thương mại điện tử của Trường Đại học Thương Mại có tên tiếng anh Volunteer Team of IS (VIS), là một tập thể, một môi trường dành cho những sinh viên thuộc khoa HTTTKT & TMĐT có cùng đam mê, cùng chí hướng, yêu thích hoạt động tình nguyện, cùng mong muốn đem những điều tốt đẹp tới cộng đồng.